Web Development Services

Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm (SEO) & Xây Dựng Chiến Lược Truyền Thông Marketing

SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa công cụ tim kiếm mang đến sự hiện của bạn trên trang kết quả tìm kiếm giúp khách hàng nhìn thấy doanh nghiệp của bạn gia tăng đáng kể doanh thu và lợi nhuận và hiệu quả chi phí quảng cáo .

Các dịch vụ chính nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bao gồm : Tìm kiếm không phải trả tiền(Organic SEO) , Tối ưu hóa website(SEO On-page) , xây dựng liên kết(Link Building) , Nghiên cứu từ khóa , Chiến lược SEO và báo cáo tổng thể

Organic Search

Phát triển và quảng bá và xây dựng nôi dung gây thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng , duy trì sự hiện diện của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google

On-Page SEO

Xây dựng nội dung của bạn hiển thị một cách thân thiện trên trang kết quả tìm kiếm giúp gia tăng khả năng truy cập của khách hàng . Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng triển khai các giải pháp để cải thiện và gia tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm.

Xây Dựng Liên Kết

Là một phần quan trọng cho một chiến lược SEO thành công . Tập trung xây dựng các liên kết nội bộ để bổ trợ ý nghĩa cho các từ khóa chỉ dẫn người dùng một cách thân thiện hơn trên trang web của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) - SEO  là một yếu tố quan trọng nhất nhằm gia tăng thứ hạng của bạn trên trang kết quả tìm kiếm như Yahoo , Google , Bing .... Chiến lược SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm .Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các báo cáo về danh sách từ khóa báo cáo về cấu trúc liên kết nội bộ và thông tin trang đã được lập chỉ mục .Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ tập trung cải thiện lưu lượng truy cập,tăng doanh thu dựa trên các hoạt động trên trang web .

 

"SEO is the lifeline of online marketing". Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một gói chất lượng cao với giá cả hợp lý , Các chuyên gia của chúng tôi đã được đào tạo và có trên nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới một dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng đem lại sự hiện diên cao nhất trên trang kết quả tìm kiếm như Yahoo,Bing,Google ....

83%

Organic Traffic - Increase

42%

Bounce Rate - Decrease

38%

Average Visit Duration - Increase

21%

Pages Per Session - Increase

Nghiên Cứu Từ Khóa / Chiến Lược

Một trong những phần quan trọng nhất của SEO là nhắm đúng từ khóa .Hãy để đội ngũ của chúng tôi quyết định và xây dựng chiến lược tốt nhất cho trang web của bạn gia tăng thứ hạng trên thanh kết quả tìm kiếm và thu hút những khách hàng tiềm năng .

Báo Cáo Hiệu Suất

Chúng tôi cung cấp một báo cáo chi tiết về hiệu suất của trang web,các dữ liệu về lưu lượng truy cập , các từ khóa có thứ hạng và một lời giải thích rõ ràng về hoạt động của công cụ tìm kiếm

Our case studies

See all projects

Hãy Cho Chúng Tôi Biết Ý Tưởng Của Bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn có một chiến lược kinh doanh hiệu quả trên Internet và phát triển nó bằng tất cả kinh nghiệm của chúng tôi.

Các chuyên gia SEO của chúng tôi là một đối tác hoàn hảo giúp cho con đường kinh doanh của bạn đạt được thành công 

Testimonials

See all testimonials
Fields marked with an * are required

(optional)

(optional)

Please, let us know any particular things to check and the best time to contact you by phone (if provided).